Bán đàn piano kawai ND21 - piano upright mới yêu thích năm 2020

Cây piano grand mới Kawai GL 20 cung cấp hiệu suất tối đa với một khối trọng nhỏ nhất.

Cây piano kawai GL-20 kế thừa những chức năng tiên tiến của dòng Kawai GL series như: bộ máy cơ Millennium III, các phím mở rộng, một soundboard vân sam cứng rắn & thiết kế thân SOLID duy nhất . Chiếc piano kawai GL 20 mang tới người những giai điệu âm thanh mạnh mẽ, khả năng diễn đạt vô song & được đánh giá sản phẩm đàn piano tốt hơn tại mức giá.

Chiếc đàn kawai GL-20 phù hợp với việc học piano chuyên nghiệp của bé, giải trí và dạy học.

Cảm ứng phím

Cây đàn piano kawai GL-20 có bộ máy Millennium III

Bộ máy cơ Thiên niên kỷ III bao gồm các thành phần được làm bằng ABS-Carbon, vật liệu composite được tạo ra từ việc truyền sợi cacbon vào hệ thống ABS Styran danh tiếng của chúng tôi. ABS-Carbon cực kỳ vững chắc và cứng nhắc, cho phép cho ra các bộ phận hành động nhẹ hơn mà không bị mất sức mạnh. Kết quả giúp cho kawai piano GL 20 hoạt động nhanh hơn, nhanh hơn cung cấp nhiều quyền lực hơn, kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với các tác vụ gỗ thông thường.

Chiếc đàn kawai GL20 có phím đàn dài hơn

Những phím đàn kawai GL 20 được tăng thêm để chơi thuận tiện hơn và gia tăng độ phản ứng từ phía trước đến phía sau cho bề mặt phím đàn. Phím đàn cũng được thiết kế với định hình hơi cao hơn để tối đa hóa độ cứng cáp nhằm truyền tải năng lượng lớn hơn.

ÂM THANH

image

Bảng cộng hưởng (soundboard) kawai piano GL-20 được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon

Bảng cộng hưởng là bộ phận quan trọng nhất của chiếc piano & được ví như bộ não của đàn piano. Bộ phận này được dùng để biến sự rung động của các dây đàn thành những âm vang đa dạng. Hãng kawai piano chỉ sử dụng loại gỗ vân sam nguyên tấm có đường vân gỗ thẳng được cưa làm tư ghép lại với nhau cho bảng cộng hưởng của dòng piano kawai GL 20. Từng tấm gỗ được gọt thon lại để mang tới mức độ cộng hưởng hoàn hảo trong mỗi âm vực. Chỉ các bảng piano kawai gl-20 cộng hưởng đáp ứng, thậm chí vượt quá, tiêu chí về sự cộng hưởng âm thanh mới được chọn lựa để dùng cho dòng đàn đàn piano grand GL-series.

Hệ thống CORE đàn piano kawai GL 20

CORE là từ viết tắt của “Hội tụ nhằm tối ưu hóa năng lượng phản hồi”. Hội tụ là cách mà những trung tâm sức mạnh của đàn piano – vành đàn, khung đàn và dầm dưới – tất cả đều tập trung vào một điểm chính tại trung tâm của đàn piano. Chính sự tập trung này cho ra một “CORE” nền tảng vô cùng mạnh mẽ nhằm tối đa hóa khả năng phản xạ của vành đàn bên trong, nhờ đó, cho ra âm thanh có sức mạnh và độ vang nổi trội.

Vành bên trong kawai piano GL 20 là gỗ lai

Vành đàn độc quyền Konsei Katagi sử dụng sự pha trộn của các loại gỗ đặc biệt để đạt được một sự cân bằng lý tưởng của âm thanh. Đối với vành bên trong, gỗ cứng với những lỗ nhỏ cung cấp độ sáng cao và viền cong được thiết kế xen kẽ bằng những thớ gỗ cứng dày đặc với những lỗ lớn cung cấp độ ấm áp và đầy đặn. Sức mạnh tổng hợp của các loại gỗ có cấu trúc khác nhau tạo ra những giai điệu mạnh mẽ, đa dạng và đa dạng – đó là dấu hiệu của kawai piano.

Ngựa piano kawai GL-20 được ép theo chiều dọc

Ngựa đàn thực hiện các nhiệm vụ quan trọng của việc chuyển các rung động của dây đến bản cộng hưởng. Ngựa bass piano dòng GX được làm bằng gỗ thích cứng chất lượng cao nhất hoặc sồi. Ngựa treble được ép theo chiều dọc với 13 lớp gỗ thích & gỗ gụ cho sức mạnh tối đa & chuyển hóa tối ưu năng lượng âm thanh